Công ty Sở hữu trí tuệ Bình Minh - Sunrise IP được sáng lập năm 2006 bởi Ông Lê Thanh Tản và các thành viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ông Tản là luật sư Sở hữu trí tuệ, Kỹ sư đường sắt, Thạc sĩ Kinh tế Đường sắt và đã tốt nghiệp chương trình sau đại học tại Học viện Luật Sở hữu trí tuệ Mátxcơva (Liên Xô cũ) năm 1985. Ông Tản đã có thời gian 10 năm công tác tại Cục Sở hữu trí tuệ và hơn 30 năm hoạt động với tư cách là Người đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
 
Công ty Sunrise IP cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp và bản quyền tác giả và chuyển giao công nghệ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm hoạt động, Sunrise IP là đại diện sở hữu trí tuệ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước như Viện Ứng dụng Công nghệ (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ), Viện Khoa học Năng lượng (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse, Công ty cổ phần Karofi Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh..., và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài (Trung Quốc, Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc…).
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp, Sunrise IP luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý về sở hữu trớ tuệ với “chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí cạnh tranh”.
 
Với cam kết “Sát cánh cùng bảo vệ tài sản trí tuệ”, Công ty Sunrise IP mong muốn luôn là người bạn gần gũi, đồng hành với các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước để cùng xây dựng, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ trước xu hướng hội nhập và toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ với nhiều cơ hội và thách thức.
 

Danh mục